Công ty TNHH Lâm Quang Đại
Đại lý chính thức của hãng DAIKIN và AIKIBI
Uy tín - Chất lượng - Giá cả cạnh tranh

Tìm sản phẩm

Sản phẩm điện lạnh

Hình ảnh công ty

 • Giai thuong

Thương hiệu tiêu biểu

 • gree
 • DAIKIN
 • Pana
 • TOSHIBA
 • Aikibi
Banner 1

Thống kê truy cập


Đang truy cập:1

Tổng truy cập:6327764

 • CHO VAY 1
 • vrv
 • banner dich vu
 • n7
 • n5
 • n3
> <
Stop
Trang chủ » Tin tức » Tin tức điện lạnh
Tin tứcTin tức
CÁCH PHÂN BIỆT MÁY LẠNH TOSHIBA CHÍNH HÃNG

10:42 am, 16/03/15

Để tránh mua phải hàng nhái, Quý khách hàng có thể lưu ý một số đặc điểm như sau khi chọn mua, lắp đặt sản phẩm Máy lạnh Toshiba.

1. Hàng nguyên đai, nguyên kiện.

       Khi lắp đặt hay chọn mua, Khách hàng nên để ý xem xét kỹ phần vỏ thùng của máy. Vỏ thùng phải mới, chưa bị bóc tách, có để rõ nhãn hiệu TOSHIBA, có một tem giấy màu trắng in thông tin nơi sản xuất, thời gian sản xuất và các thông tin model sản phẩm được dán ở thùng của dàn nóng.

Ngoài ra, thùng dàn nóng và dàn lạnh đều được đóng dây đai màu trắng, liền niêm phong bên ngoài.

2. Phiếu bảo hành.

    Để đề phòng hàng nhái hàng kém chất lượng khi mua sản phẩm người mua có thể căn cứ vào phiếu bảo hành có tem bảo hành chính hãng trên máy lạnh và cục nóng hoặc giấy tờ xuất xứ của sản phẩm. Trên thị trường mỗi 1 sản phẩm bán ra thông qua các đại lý đều có kèm theo phiếu bảo hành chính hãng kèm theo

- Phiếu bảo hành hãng Toshiba là phiếu bảo hành giấy mỏng đặc biệt. Thông tin ghi trên phiếu bao gồm : thông tin sản phẩm ( tên hàng, mã hàng, số serri, ngày mua, số linh kiện) và phần thông tin của khách hàng chuyên mục cuối có ghi phần tên đại lýPHIẾU BẢO HÀNH TOSHIBA ( HÌNH MINH HỌA)


- Ngoài ra trên phiếu bảo hành của Toshiba có hình ảnh in chìm chống hàng giả, hình in chìm có hình người thợ cầm dụng cụ cùng biểu tượng C in giữa phiếu bảo hành

- Phiếu bảo hành gồm 2 phần: Phần khách hàng đăng ký và gởi thông tin lên hãng để kích hoạt bảo hành và phần khách hàng giữ lại.

- Nắm được thông tin về thời hạn bảo hành sẽ giúp người mua chủ động hơn trong việc phân biệt sản phẩm chính hãng, hưởng đúng chính sách bảo hành của hãng.

3. Xuất hóa đơn

     Xuất hóa đơn VAT của sản phẩm : Trong mỗi sản phẩm Toshiba chính hãng khi khách hàng mua đều có hóa đơn VAT trong khi những hàng bán trôi nổi hàng kém chất lượng không phải hàng chính hãng sẽ không có hóa đơn VAT

Gọi hotline hãng Toshiba để xác nhận thông tin sản phẩm 1800.1529

Nếu Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm Máy Lạnh Toshiba có thể tham khảo tại đây hoặc liên hệ 08.3717.5672 - 0913 700 102 để được tư vấn và báo giá chi tiết nhé.                                                          ( admin chomaylanh.com tổng hợp)


Các tin khác

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Kinh doanh lẻ
My status Ms Mai 08.3717.1974 - 08.3717 5672
Kinh doanh dự án
Mr Trí 0907 666 714 - 08.3717 5672
Bảo hành - sửa chữa- dịch vụ
Mr Trí 0907 666 714 - 08.3717 1973
My status

Dịch vụ điện máy

Công trình dự án

TRỤ SỞ CÔNG TY CỔ PHẦN IDICO
HỌC VIỆN CHÍNH TRỊ KHU VỰC II
Chuỗi co.op Nguyễn Biểu
Trường CĐ Văn Hóa nghệ thuật và du lịch Sài Gòn
Trung tâm hội nghị tiệc cưới Royal Palace
Bệnh viện đa khoa Cần Đước Long An